Sáng ngày 20/07/2019 Bùn khoáng thiên nhiên AVADAR đã xứng đáng góp mặt trong “Top 10 –Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019” tại chương trình Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2019

Chương trình truyền thông và quảng bá “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt và nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc năm 2019” diễn ra tại Nhà hát Hà Nội được truyền hình trực tiếp trên kênh HN1, Đài truyền hình Hà Nội. Đây là nơi các doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, gặp gỡ, chia sẽ kinh nghiệm trong hợp tác đầu tư, kinh doanh. Đồng thời là cơ hội quảng bá thương hiệu, qua đó xác định vị thế, khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường trong nước và quốc tế.

Thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần nhất định trong nước hoặc khu vực; Có sức cạnh tranh cao, nhiều sản phẩm đã phát triển ra thị trường khu vực; Áp dụng tiến bộ khoa học, đổi mới công nghệ trong hoạt động sản xuất; Sản phẩm có chất lượng an toàn tuyệt đối với người tiêu dùng … Nhờ nền tảng vững chắc, hướng đi đúng đắn mà thương hiệu Bùn khoáng thiên nhiên AVADAR đã lọt qua nhiều vòng kiểm định khắt khe để đứng trong “Top 10 –Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019”.

Bùn khoáng thiên nhiên AVADAR ra đời từ năm 2012 đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng những dòng bùn khoáng thiên nhiên chăm sóc sắc đẹp: Mặt nạ dưỡng trắng da AVADAR, Mặt nạ chống lão hóa AVADAR, Mặt nạ trị mụn AVADAR, Mặt nạ dưỡng da nam AVADAR, Serum trị nám da AVADAR… Mỗi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết của tập thể Công ty CP Hiệp Phú.

Chứng nhận ” Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019″ chính là một dấu mốc đầy ý nghĩa đánh dấu những nỗ lực vượt bậc của Bùn khoáng thiên nhiên AVADAR để có được sự phát triển bền vững và đạt được nhiều thành công qua các giai đoạn phát triển.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đại diện Bùn khoáng thiên nhiên AVADAR lên nhận chứng nhận được phát trên kênh HN1 

Bùn khoáng thiên nhiên được phát trên bản tin Thời Sự kênh HTV9 

 

Bùn khoáng thiên nhiên AVADAR được phát trên bản tin “Tiêu dùng 24h” của kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *