Giới thiệu bùn khoáng thiên nhiên AVADAR

Đất sét bentonite là món quà quý giá nhất từ lòng đất dành tặng cho làn da của bạn.

Những năm về trước, khi nghĩ đến đất sét người ta chỉ nghĩ đến đó là nguyên liệu cho các ngành thủ công như gốm sứ, xây dựng hay đồ chơi cho trẻ em. Nhưng với xu hướng làm đẹp với thiên nhiên đang được ưa chuộng, thì việc dưỡng da bằng bùn khoáng hay đất sét đã trở thành một trong những “đặc sản” của các spa cao cấp. Hiện nay có thể dể dàng mua được các loại bột đất sét thiên nhiên để tự làm đẹp tại nhà. Có rất nhiều loại bột đất sét khác nhau, loại phổ biến nhất là đất sét bentonite thích hợp cho da dầu và da hỗn hợp.

Năm 2012 CÔNG TY CP HIỆP PHÚ đã sản xuất sản phẩm “Bùn thiên nhiên Organic” . Cung cấp cho các Khu du lịch tắm bùn khoáng ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết… Sản phẩm này rất được ưa chuộng. Là một loại bùn khoáng thiên nhiên, 100% đất sét bentonite, được khai thác và sản xuất tại các mỏ khoáng ở Cao nguyên Lâm Viên. Sản phẩm ở dạng khô có tác dụng làm sạch bề mặt da, tẩy tế bào chết, loại trừ bã nhờn, vi khuẩn, loại bỏ kim loại nặng và độc tố cho da, se khít lỗ chân lông, trị mụn và các bệnh ngoài da. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nhanh chóng và tiện lợi nay CÔNG TY CP HIỆP PHÚ cho ra mắt dòng sản phẩm bùn khoáng thiên nhiên AVADAR được sản xuất theo quy trình công nghệ Organic 100% ĐẤT SÉT BENTONITE, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất tạo nền, không chất giữ ẩm, không hóa chất, không hương liệu.

bun khoang thien nhien

Mặt nạ đất sét Bentonite còn được gọi là Natri Bentonite hoặc Montmorillonite là loại đất sét chữa bệnh nổi tiếng nhất với đặc tính chữa bệnh các bệnh về da. Bentonite cho mặt nạ còn được gọi là Fuller Earth là thành phần làm đẹp tự nhiên và phổ biến nhất.

Ưu điểm của mặt nạ Bentonite:

Sử dụng và lựa chọn sản phẩm AVADAR là các bạn đã tránh cho làn da mình những thành phần có hại cho da như: Paraeben, Paraben, các dẫn xuất từ dầu hỏa, chất Sodium Lauryl Sulphate / Sodium Laureth Sulphate, chì, asen, thủy ngân, …

Hãy sử dụng AVADAR cho làn da của bạn!