Ngày 03/7/2019 vừa qua Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đã được trao danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương” tại Hội nghị Kết nối Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản 2019

Hội nghị Kết nối Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản 2019 được diễn ra tại Nhật Bản và được tổ chức bởi tạp chí Văn hóa doanh nhân – Phòng thương mại Công nghiệp Việt Nam và Công ty Cổ phần Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam. Đây là hội nghị kết nối cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản. Là Hội nghị để các đại biểu 2 nước gặp gỡ, trao đổi, tìm hiểu cơ hội hợp tác, mở rộng thị trường và cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm thành công của mình trên con đường hội nhập.

Thỏa mãn những yêu cầu của Ban Tổ chức như: Thương hiệu được người tiêu dùng tín nhiệm, có thị phần nhất định trong nước hoặc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; Có sức cạnh tranh cao, nhiều sản phẩm đã phát triển ra thị trường khu vực; Có chính sách tốt với người tiêu dùng, khách hàng; Chính sách chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động tốt; Đóng góp nhiều cho xã hội; Áp dụng tiến bộ khoa học, đổi mới công nghệ trong hoạt động kinh doanh…v.v chính là tiền đề và bàn đạp để Công ty Cổ phần Hiệp Phú phát triển bền vững, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xã hội. Đây cũng là lý do mà bà Nguyễn Thị Bích Ngọc được vinh danh tại sự kiện này.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc  được biết đến với cương vị chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Hiệp Phú. Đây là công ty hàng đầu chuyên sản xuất và kinh doanh đất sét bentonite phục vụ cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp và lĩnh vực làm đẹp. Sở hữu nguồn nguyên liệu là đất sét bentonite có chất lượng hàng đầu Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật và nhân viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn. Bà đã thành công đem đến những sản phẩm chất lượng cung cấp cho thị trường trong nước và thế giới. Trong đó có dòng sản phẩm bùn khoáng thiên nhiên AVADAR được sản xuất 100% công nghệ Organic đã được giới thiệu tại hội nghị.

Danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2019” sẽ tiếp thêm động lực cho bà khẳng định thêm tài năng của mình, vượt qua những khó khăn, thách thức của thị trường đưa AVADAR đứng vững và ngày càng tiến xa hơn xứng tầm khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *